Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ lý do làm liveshow ở Châu Âu

Liveshow Ngọc Sơn mang tên “Tình cha” sẽ diễn ra vào ngày 11/5 tới tại Berlin (Đức), quy tụ dàn tài năng nhí đông đảo nhất từ trước đến nay.

Ngọc Sơn và học trò cưng Ngọc Thảo đã quyết định sang châu Âu tổ chức liveshow đầu tiên dành tặng khán giả yêu nhạc. Với chủ đề Tình cha - bản hit đình đám trong sự nghiệp ca hát của Ngọc Sơn, đêm nhạc còn quy tụ nhiều tài năng nhí gốc Việt đang hoạt động tại châu Âu.

Bao gồm: Ngọc Thảo, Anh Đức, Hiền Thảo, Phạm Thu Trang, Hà Mỹ lệ, Phương Vy, Khánh My, Lê Phạm- Diana, Hiếu Nhi, Thu An, Hạ Vy, Huyền Anna, Quỳnh Anh, Hà Huy Vũ, Mỹ Uyên, Tuệ Nhi, Diệu An, Mai Ly, Trâm Anh, nhóm nhạc dân tộc Hương Sen, câu lạc bộ Trống Cơm.
Poster liveshow Tình cha 10 diễn ra tại Berlin, Đức vào 11/5/2024


Được biết, đây đều là những giọng ca có tài năng thiên phú, có niềm đam mê bất tận với ca hát, tình yêu đặc biệt với âm nhạc Việt và được rèn luyện chuyên nghiệp về âm nhạc, kỹ năng trình diễn.

Các tài năng nhí sẽ mang tới những màn trình diễn được chuẩn bị tỉ mỉ, chỉn chu và đặc biệt nhất của mình trên sân khấu Liveshow “Tình cha”.

Ngay sau khi vừa công bố, Liveshow “Tình cha” đã lập tức cháy vé. Ban tổ chức cho biết sẽ phải kê thêm ghế để phục vụ nhu cầu của bà con yêu mến tiếng hát Ngọc Sơn - Ngọc Thảo cùng dàn nghệ sĩ.
Trong sự nghiệp của mình, Ngọc Sơn đã đưa liveshow Tình cha đi khắp nơi. Tình cha 10 tại Đức là liveshow đầu tiên của "vua nhạc sến" tại châu Âu.

Để tổ chức được một đại nhạc hội hoành tráng, chuyên nghiệp dành cho tất cả các tài năng nhí là sự nỗ lực và tâm huyết rất lớn của Ngọc Sơn cùng ekip dành cho các “mầm non” nghệ thuật Việt tại nước ngoài. Các em đều là những người yêu mến tiếng hát, âm nhạc của Ngọc Sơn và vô cùng ngưỡng mộ thầy, mong muốn được chỉ dạy, được chung sân khấu với nam danh ca. Đặc biệt, dù là những đứa trẻ thuộc thế hệ thứ 3 của người Việt tại châu Âu nhưng các em đều rất giỏi tiếng Việt, yêu tiếng Việt, âm nhạc Việt và văn hóa Việt Nam, luôn ghi nhớ “uống nước nhớ nguồn” và niềm tự hào dân tộc.

Đây là động lực lớn nhất khiến Ngọc Sơn tổ chức liveshow “Tình cha” ở châu Âu, hướng tới thông điệp gắn kết cộng đồng người Việt trên khắp thế giới. Đồng thời cũng là tạo cơ hội cho các tài năng nhí đam mê nhạc Việt ở nước ngoài được thể hiện bản thân và toả sáng.
Ngọc Sơn và học trò Ngọc Thảo

Giọng ca Tình cha luôn dành tâm huyết để nâng đỡ, tạo cơ hội cho các ngôi sao nhí đến gần với khán giả


Là một người luôn yêu mến, trân trọng và tự hào về một đất nước ngàn năm văn hiến, thuần phong mỹ tục, Ngọc Sơn tin rằng tình yêu quê hương, yêu tiếng mẹ đẻ và văn hóa Việt là sức mạnh to lớn nhất để giữ gìn bản sắc dân tộc, giữ gìn tiếng nói của dân tộc Việt Nam dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới này.

Nam danh ca chia sẻ: “Ngọc Sơn lúc nào cũng trân quý bà con kiều bào hải ngoại, tuy sống xa quê hương nhưng chúng ta đều là người Việt Nam máu đỏ da vàng. Ngọc Sơn cảm thấy vô cùng xúc động vì không chỉ các bậc phụ huynh yêu mến tiếng hát Ngọc Sơn và các con em của họ đều ngưỡng mộ và yêu thích các bài hát Tình cha, lòng mẹ,...”.

Ngọc Sơn cho rằng, những tài năng nhí đến với chương trình như “Tình cha” chắc chắn đều là những người con hiếu thảo, luôn ghi nhớ tình cha nghĩa mẹ, luôn tự hào yêu mến quê hương từ tận đáy lòng. Những người con hiếu thảo ấy là tài sản lớn nhất của cha mẹ mà không phải tiền bạc hay danh vọng.