Lâm Vỹ Dạ khoe ảnh gia đình hạnh phúc ăn mừng MV đạt triệu view

Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng MV "Hoa giấy" của Lâm Vỹ Dạ đã cán mốc triệu view, lọt top 16 Trending sau 48 giờ phát hành.

Để mừng thành tích đặc biệt này, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ loạt ảnh mới. Trùng hợp là thời điểm MV Hoa Giấy phát hành cũng là lúc Lâm Vỹ Dạ đón tuổi mới, vậy nên nữ diễn viên mới tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con như là kỷ niệm đặc biệt vì nhiều niềm vui đến cùng lúc.

“Dạ lập gia đình sớm, đến nay đã có 2 con trai. Dạ may mắn là được theo đuổi đam mê nghệ thuật, làm điều mình thích nhất với sự hỗ trợ từ gia đình. Trong bất cứ hoạt động nào, anh Đạt và các con cũng ủng hộ Dạ hết mình. Dạ nghĩ, nếu như không có sự động viên từ chồng con thì bản thân sẽ khó lòng theo đuổi đam mê”, Lâm Vỹ Dạ kể.
Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt hạnh phúc bên 2 con trai

Với MV Hoa Giấy, một số khán giả tỏ ra bất ngờ với giọng hát của Lâm Vỹ Dạ, đồng thời đặt câu hỏi về chuyện khi nào nữ diễn viên chính thức đi hát và khi nào thì tiếp tục phát hành MV mới. Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ rằng cô chỉ ra MV để thỏa mãn niềm đam mê ca hát chứ không dám nhận mình là ca sĩ.

“Khán giả thường biết đến Lâm Vỹ Dạ với danh xưng nghệ sĩ hài nhưng thực sự là từ nhỏ Dạ đã có đam mê ca hát. Dòng nhạc mà tôi yêu thích khủng khiếp luôn là Bolero trữ tình, tôi luôn yêu những làn điệu dân ca, cải lương. Khi phát hành MV, đơn giản là tôi chỉ mong khán giả có thể ghi nhận Lâm Vỹ Dạ không chỉ là nghệ sĩ hài mà còn đa zi năng hơn, có thể hát. Nếu gọi là ca sĩ thực thụ thì Dạ chưa dám nhận đâu”.

Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ cũng tiết lộ, khi thu âm ca khúc Hoa Giấy, cô đã bị khàn tiếng, mất giọng. Vì không muốn dời lịch thu âm, Lâm Vỹ Dạ mới tiêm kháng sinh liều mạnh đến 5 - 6 mũi: “Tôi không thể dời lịch được, bởi như vậy thì sẽ trễ tiến độ, ảnh hưởng đến công việc chung”.
Lâm Vỹ Dạ hướng tới hình ảnh nghệ sĩ đa năng

Tuy không phát hành MV để làm bàn đạp đi hát chuyên nghiệp nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn đầu tư rất chỉn chu, nghiêm túc. Nữ diễn viên đã bỏ hơn 1 tỷ đồng để thực hiện sản phẩm âm nhạc này. Nói về chi phí làm MV, Lâm Vỹ Dạ kể thêm: “Ban đầu Dạ chỉ tính làm chừng 500 triệu đồng thôi nhưng không hiểu sao máu quá, chơi tới tận 1 tỷ. Đây là số tiền mà Dạ tích cóp được trong mấy năm qua, khi làm, Dạ không cân đo đong đếm hay tính toán thiệt hơn sẽ thế nào, Dạ chỉ quan tâm đến chuyện phải làm sao để có sản phẩm tốt cho khán giả xem”.

Nội dung MV Hoa Giấy xoay quanh chuyện tình trải qua nhiều sóng gió của 1 cặp đôi. Chuyện tình này kéo dài cả ngàn năm, vượt qua nhiều khó khăn, cách trở, cho đến khi đã thành vợ chồng, họ vẫn đối mặt với lắm nỗi muộn phiền, chông gai. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ sẽ đóng vai chính, đồng thời các nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ tham gia MV với vai trò khách mời.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ MV lần này mang nhiều thông điệp ý nghĩa, từ câu chuyện về tình yêu của 2 nhân vật chính, Lâm Vỹ Dạ mở rộng ra để hướng đến các giá trị về gia đình. "Đã là gia đình với nhau thì phải dung hòa, nhường nhịn vì khó khăn lắm mới có thể trở thành vợ chồng, vậy nên đừng vì bất cứ lý do gì hay chuyện gì không đáng mà buông bỏ nó. Tôi là người sống thiên về gia đình, vậy nên trong sản phẩm âm nhạc của mình, tôi rất muốn đưa thông điệp về gia đình vào trong đó", Lâm Vỹ Dạ nói.


Lâm Vỹ Dạ xinh đẹp, hạnh phúc viên mãn ở tuổi 34

Lâm Vỹ Dạ sinh năm 1989 tại Huế, lớn lên ở TP.HCM. Trước khi nổi tiếng, Lâm Vỹ Dạ từng hoạt động tại sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Nhờ chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Lâm Vỹ Dạ được khán giả biết đến nhiều. Tại đây, bằng sự duyên dáng của mình, Lâm Vỹ Dạ đã chinh phục khán giả và hoàn thành vai trò phó phòng (Trường Giang là trưởng phòng) vô cùng ấn tượng.

Hiện tại, Lâm Vỹ Dạ đang là 1 trong những nữ diễn viên hài nổi tiếng nhất hiện nay. Vào các năm 2018 và 2019, Lâm Vỹ Dạ liên tục thắng giải Mai Vàng ở hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất năm. Cô có cuộc sống viên mãn bên Hứa Minh Đạt và 2 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.