Ngô Khả Tú ăn Tết xa quê vẫn gói bánh chưng tặng người thân

Yêu không khí Tết cổ truyền của dân tộc, ca sĩ Ngô Khả Tú luôn có nhiều hoạt động rộn ràng để mừng Tết đến Xuân về trên đất Mỹ.Nữ ca sĩ Ngô Khả Tú vừa tung bộ ảnh áo dài xinh đẹp, rạng ngời, thể hiện đúng không khí vui vẻ, hân hoan của mùa xuân mới. Đồng thời, tà áo dài truyền thống cũng mang nét nữ tính, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam, là một trang phục mà Khả Tú cực kỳ yêu thích.

Trong bộ ảnh với những bộ áo dài đủ màu sắc, Khả Tú kết hợp với mấn vải đội đầu cùng những cành hoa đơn giản nhưng vẫn toát ra được vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và đầy cuốn hút.

Ngô Khả Tú ăn Tết xa quê vẫn gói bánh chưng tặng người thân - Ảnh 1.

Khả Tú mặc áo dài truyền thống chụp bộ ảnh đón xuân Quý Mão

Ngô Khả Tú ăn Tết xa quê vẫn gói bánh chưng tặng người thân - Ảnh 2.

Định cư tại Mỹ đã lâu nhưng áo dài vẫn là trang phục yêu thích của Ngô Khả Tú

Khả Tú tâm sự, ngoài áo dài cô cũng yêu mến hương vị Tết cổ truyền Việt Nam. Đây là dịp để gia đình, bạn bè đoàn tụ, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện trải qua trong năm. Đồng thời, cùng tận hưởng không khí chuẩn bị Tết rộn ràng.

Mặc dù định cư tại Mỹ khá lâu nhưng Khả Tú chưa từng quên truyền thống quý giá của ông bà tổ tiên. Với tinh thần giữ gìn Tết cổ truyền dân tộc nên không ít lần Khả Tú chính là người đứng ra tổ chức hội chợ Tết cho bà con hải ngoại. Năm nào, nữ ca sĩ cũng tự tay gói bánh chưng, nấu bánh để đem tặng người thân quen.

Ngô Khả Tú ăn Tết xa quê vẫn gói bánh chưng tặng người thân - Ảnh 3.

Khả Tú định cư tại Mỹ nhưng vẫn giữ nếp ăn Tết cổ truyền

Khả Tú đã đầu tư thời gian để trang trí nhà cửa đón Tết theo phong cách Sài Gòn xưa. Năm nay, nữ ca sĩ sẽ gói 30 chiếc bánh chưng để ăn Tết cùng gia đình. 

Là một người con xa quê, Khả Tú luôn nỗ lực hết sức để những truyền thống ý nghĩa, quý giá của dân tộc không bị mai một, để lan tỏa thông điệp đến với nhiều người, đặc biệt là thế hệ sau hiểu và trân trọng truyền thống quê hương.

Nhân dịp năm mới, ca sĩ Khả Tú cũng phát hành liên khúc xuân nhằm gởi tặng đến khán giả hâm mộ nhân dịp năm mới 2023.