"Chị em" Sam - Tiểu Vy đọ sắc, khiến rạp chiếu phim náo loạn

Trong dịp lễ Noel vừa qua, Sam cùng dàn cast của Đảo Độc Đắc - Tử mẫu thiên linh cái đã có chuyến cinetour rộn rã ở TP.HCM và các tỉnh miền Tây lân cận. Dù phải di chuyển qua các rạp phim liên tục nhưng dàn cast vẫn giữ được sự hào hứng, vui vẻ.

Suốt chuyến cinetour này, Sam - Tiểu Vy - Minh Dự - Phương Lan - Trần Phong - Trần Nghĩa không ngừng tương tác với nhau. Các diễn viên cũng giao lưu với khán giả tại từng cụm rạp bằng những câu hỏi vui nhộn. Dù đi đến rạp chiếu phim nào, dàn cast của Đảo Độc Đắc - Tử mẫu thiên linh cái cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Sam xinh xắn, thân thiện khi giao lưu cùng khán giả
Là diễn viên chính trong phim, Sam thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ. Sam được khen trẻ trung hơn tuổi thật và rất thân thiện với người xung quanh. Tại các rạp chiếu phim, dàn cast còn trổ tài hát hò, khoe giọng thật và bán bắp nước cho khán giả. Thấy dàn cast xuất hiện tại khu vực quầy vé, khán giả đã vây kín để mua bắp nước và xin chụp ảnh cùng.
Sam cho biết cô rất bất ngờ khi Đảo Độc Đắc - Tử mẫu thiên linh cái nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả. Khi đoàn phim đến với các rạp ở khu vực miền Tây, hầu như những suất chiếu trong ngày đều nhanh chóng cháy vé. Thậm chí, một số khán giả còn ủng hộ đoàn phim bằng cách đặt tiếp vé cho ngày hôm sau. Với Sam, sự yêu thương này là động lực lớn để cô tiếp tục chăm chỉ làm nghề.
Nói về Đảo Độc Đắc - Tử mẫu thiên linh cái, Sam bày tỏ: "Bộ phim này tôi vượt qua giới hạn của bản thân nhiều thứ. Trước đó tôi từng hứa với bản thân mình không tham gia phim kinh dị vì bản tính rất sợ ma. Đến khi bắt đầu quay, tôi lại vượt qua nỗi sợ khác đó là sợ nước. Tôi đã học bơi, học lặn và tự mình thực hiện những cảnh quay dưới thác. Với cảnh ngụp lặn dưới thác này, ban đầu ekip định để cascaduer thực hiện nhưng sau đó đạo diễn yêu cầu tôi tự làm để lấy biểu cảm gương mặt. Tôi cũng chấp nhận luôn. Thác nước siết mạnh, kéo đầu xuống, khiến tôi không thể ngóc đầu lên được và bị ngộp thở".
Ngoài việc tập trung cho việc quảng bá phim điện ảnh mới, Sam còn tất bật với những dự định cá nhân. Sau khi chia sẻ chuyện sắp lấy chồng, Sam nhận được nhiều lời hỏi thăm rằng bao giờ tổ chức hôn lễ. Nữ diễn viên bày tỏ việc cưới xin sẽ diễn ra trong năm 2023 tuy nhiên hiện tại chưa có kế hoạch cụ thể nên không thể chia sẻ thêm được.
Bày tỏ về sự thay đổi của bản thân trong thời gian quan, Sam cho biết: "Ngày xưa tôi chỉ biết đi làm. Tôi hết làm việc này đến việc khác mà quên mất bản thân phải dành thời gian hưởng thụ. Không giống như nhiều nghệ sĩ khác, tôi không có cơ hội đi đến nhiều vùng đất khác nhau để du lịch. Những chuyến ra nước ngoài của tôi đều phục vụ cho công việc, rất hiếm khi tôi đi chơi đúng nghĩa".
"Khi làm ra được tiền rồi thì tôi chỉ nghĩ đến chuyện để dành. Có tiền, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện mua cái gì đó để nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mình. Bây giờ, tôi biết cách xài tiền hợp lý, cái nào đáng thì phải xài, có thể tôi không mua cái túi hay bộ đồ nào đó đắt tiền đâu, thay vào đó tôi đầu tư cho những thứ làm cuộc sống mình tốt hơn", Sam nói thêm.