Sam tố Hari Won xài mỹ phẩm 'chùa', lại còn xài lố

Giống như mọi tuần, khách mời đến với sân khấu ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ đều đưa ra một đề bài khác nhau nhưng nhìn chung chỉ có một mong muốn đó là làm đẹp bản thân hơn với những hình ảnh mới.

Tuần này tại ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’, nữ khách mời Gia Linh cũng không ngoại lệ. Là một diễn viên và người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội Gia Linh chọn theo đuổi hình ảnh trẻ trung, đáng yêu và thanh lịch. Nhưng ngoài việc tư vấn cho Gia Linh về cách làm đẹp thì bộ ba Hari Won, Sam và Nam Trung còn dốc hết tâm huyết để giúp Gia Linh tự tin hơn, yêu bản thân hơn khi nhận thấy Gia Linh là một cô nàng khá tự ti. 

Bộ ba Nam Trung - Sam - Hari Won tận tâm tư vấn làm đẹp 
Nhận xét bản thân là một cô gái nông thôn, Gia Linh cho rằng dù cô nàng đã cố gắng học hỏi từ các anh chị trong nghề nhưng Gia Linh lại cảm thấy tự ti khi khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền. Không những thế, bản thân cô nàng vẫn chưa tìm được phong cách trang điểm nào là phù hợp nhất. Vì vậy, Gia Linh tha thiết được ‘rửa phèn’ và tìm được bí quyết để giúp bản thân tỏa sáng hơn với sự trợ giúp của bộ ba Hari Won, Sam và Nam Trung tại ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’.

Trước những lời chia sẻ của Gia Linh, Sam có lẽ phần nào hiểu được nỗi lòng của nữ khách mời bởi trước khi cắt phăng mái tóc dài Sam cũng là một cô gái khá an toàn và thiếu tự tin. Sam cho rằng việc nhận góp ý từ những người xung quanh để hoàn thiện bản thân là một điều tốt, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tự tin vào bản thân, về những gì mình đang có. Dù cho có đắp lên người một bộ trang phục lộng lẫy hay lớp trang điểm hoàn hảo thì người khác vẫn nhận ra được một Gia Linh tự ti bên dưới bộ trang phục và lớp trang điểm đó.

Tiếp lời Sam, Nam Trung tỏ ra tiếc cho nữ khách mời vì anh cho rằng ống kính, máy quay sẽ rất thích gương mặt của Gia Linh và thật phí nếu Gia Linh không để bản thân trải nghiệm nhiều hơn. Nam Trung còn dí dỏm cho rằng :”Thật sự anh mà được gương mặt này là một ngày anh bảy màu tóc. Anh được cái vui quá chứ không vui thôi”

Hari Won liên tục bị cô em Sam cà khịa

Sam 
Cũng trong tập 9 ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’, Hari Won liên tục bị Sam ‘bóc mẽ’ khi đến giờ vẫn còn ‘chôn’ hình quá khứ mỗi ngày, những tấm hình thời còn phèn của mình. Không những thế, Sam còn tố người chị Hari Won ngay trên sóng xài mỹ phẩm ‘chùa’ mà còn xài lố khiến nữ giọng ca ‘Hương Đêm Bay Xa’ ngượng ngùng, cười đỏ mặt. Vẫn tiếp tục bào chữa cho bản thân không có ‘xài chùa’ mỹ phẩm của chương trình mà Hari chỉ là ‘hợp thức hóa’ việc sử dụng mỹ phẩm miễn phí, vì nói vậy mới sang.

Trong một diễn biến khác, Nam Trung lần đầu tỏ rõ thái độ trên sóng truyền hình khi bị gọi là ‘phù thủy make up’. Có lẽ trong ‘showbiz’ ai cũng biết đến biệt danh ‘phù thủy make up’ của Nam Trung bởi tài năng biến hóa và kinh nghiệm dày dạn với công việc trang điểm. Nam Trung giải thích rằng anh đâu cầm cọ rồi đếm 3,2,1 biến hóa ra đâu, anh cũng phải pha từng lớp phấn, đánh từng lớp son, lớp kẻ, lớp vẽ, dùng sức lao động của bản thân mà tạo nên thành quả, vậy nên: “Giờ là phải tránh từ phù thủy nè”.