Diệp Bảo Ngọc bất ngờ làm cô dâu đẹp lung lung với phong cách lạ lẫm

 Tối 27/11, Diệp Bảo Ngọc bất ngờ xuất hiện với váy cưới lộng lẫy khi trình diễn trong bộ sưu tập “Em tôi” của NTK Hoàng Hải tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022.

Xuất thân là người mẫu, tham gia những show thời trang lớn nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn cảm thấy hồi hộp khi trở lại sàn runway lần này. Nữ diễn viên Lật mặt 6 cho biết, đã lâu không hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhưng ngưỡng mộ và quý mến tài năng NTK Hoàng Hải nên "đánh liều".


Diệp Bảo Ngọc  hồi hộp trong lần tái xuất sàn diễn thời trang

Trở lại tuần lễ thời trang, nữ diễn viên phim “Sức nặng tình thâm” đã dành thời gian tập luyện cùng ê kíp một cách kỹ lưỡng. Tại đêm trình diễn, Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ khi xuất hiện với chiếc váy cưới màu trắng được đính kết cầu kỳ từ chất liệu ren nhập khẩu thượng hạng.

Được biết, NTK Hoàng Hải sử dụng như Ren, vải tulle, lụa và đá kết swarovski mang đến giá trị nghệ thuật độc đáo. Với tác phẩm này, được biết nam nhà thiết kế đã sử dụng hàng nghìn viên đá để tạo nên sự lấp lánh của bộ trang phục.

Diệp Bảo Ngọc làm cô dâu với phong cách "lạ" chưa từng có

Vẻ đẹp uy quyền và lộng lẫy của cô dâu Diệp Bảo Ngọc

Diệp Bảo Ngọc xuất hiện với vai trò mở màn cho phần 2 của show diễn trong những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả. Ngoài Diệp Bảo Ngọc thì bộ sưu tập này còn có các gương mặt nổi tiếng khác trình diễn như siêu mẫu nhí Bảo Hà, MC Phí Linh… và H’Hen Niê giữ vai trò kết màn cùng các người mẫu.

Diệp Bảo Ngọc cùng Hoa hậu H'Hen Niê trong màn trình diễn kết lại bộ sưu tập

Chia sẻ với truyền thông nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, là một nghệ sĩ nên cô muốn thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong nghệ thuật. “Trong thời gian tới, Ngọc mong muốn mọi người quan tâm mình với các sản phẩm nghệ thuật hơn là đời sống cá nhân. Đó cũng là động lực để Ngọc nỗ lực hơn với tư cách một người nghệ sĩ”, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Bên cạnh các hoạt động giải trí, cô vẫn tiếp tục thể hiện bản lĩnh kinh doanh trong nhiều năm qua. Việc hoạt động giữa hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, Diệp Bảo Ngọc cho biết đó cũng là cách để mình cân bằng cuộc sống.