Nhã Phương, Cris Phan gặp nạn trong '2 ngày 1 đêm'

Tập 14 của 2 ngày 1 đêm hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều kịch tính xung quanh dàn cast Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Cris Phan, Hieuthuhai, Lê Dương Bảo Lâm và hai khách mời nữ.

Đằng sau những màn “tấu hề bung nóc”, phân cảnh hiếm hoi sau hậu trường được tiết lộ từ Dương Lâm “Đồng Nai” sẽ khiến khán giả không khỏi xót xa khi chứng kiến những sự cố bất ngờ mà các nghệ sĩ gặp phải. 

Nhã Phương choáng váng sau khi bị trúng thực, gần như “gục ngã” trên vai Trường Giang khi “ông xã” cõng cô về nơi nghỉ ngơi. Không chỉ Nhã Phương, Cris Phan cũng gặp phải một chấn thương nghiêm trọng trong quá trình quay hình khiến dàn cast lo lắng “đứng ngồi không yên”. 

Dàn cast 2 ngày 1 đêm tạo nhiều bất ngờ trong tập 14

Ngô Kiến Huy liên tục gấp rút yêu cầu “cô y tá” hỗ trợ khi chứng kiến “cậu em” đau đớn, mỗi người chia nhau một việc để hỗ trợ chăm sóc Cris Phan, trong khi “anh cả” Trường Giang một mặt vừa lo cho vợ, vừa tập trung xoa bóp giúp Cris giảm cơn đau, Hieuthuhai luôn miệng giúp cổ vũ tinh thần, Thúy Ngân và Kiều Minh Tuấn hỗ trợ che nắng. 

Đến cả “đệ nhất mỹ môi” Lê Dương Bảo Lâm bình thường luôn giúp “khuấy động” không khí chương trình nay cũng không giấu được vẻ mặt hoang mang lo lắng khi thấy chân Cris Phan sưng to vì chấn thương. Những lúc như thế này mới thấy rõ ràng được sự đoàn kết, tình cảm mà dàn cast 2 ngày 1 đêm dành cho nhau. Không biết liệu Cris Phan có thể tiếp tục cuộc hành trình tiếp theo cùng mọi người nữa hay không?

Ngoài sự cố, tai nạn đến với Cris Phan, Nhã Phương thì Kiều Minh Tuấn tiếp tục phát huy tính lầy lội của mình. Dù chỉ bị chấn thương nhẹ, nhưng nam diễn viên "rên la thảm thương" châm ngôn “la là chính, chơi là phụ” khiến dàn cast cười “không kịp nghỉ”.

Cris Phan gặp sự cố 

 Nhưng đoạn cuối teaser Tập 14 tiết lộ Kiều Minh Tuấn liên tục “yêu cầu” ekip chương trình để bản thân anh sống thật với bản năng mạnh mẽ, nhanh nhẹn bằng một tông giọng “gió” hết sức “đáng yêu” dù trước đó không lâu anh còn “khóc lóc nhõng nhẽo” với Dương Lâm, “nghi ngờ” bác sĩ đã “để quên cây kéo trong bụng” mình.

Riêng Ngô Kiến Huy bỗng vụt sáng trong chặng thử thách này. Cứ tưởng anh chàn "Thỏ đen" yếu đuối, chậm chạp nhưng khi Ngô Kiến Huy bất ngờ bộc lộ kĩ năng “Kungfu né vô hình” khiến mọi người “tán thưởng nồng nhiệt”, còn đối thủ Trường Giang chỉ biết “trố mắt nhìn”, nhưng đâu ai ngờ “chàng Bắp” đã “trúng chiêu” của Lê Dương Bảo Lâm khi nhiệt tình né…không khí.