Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím siêu hot vừa 'nhập cảnh' Việt Nam

Sáng ngày 16/9, các phiên bản iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max (trừ iPhone 14 Plus) đồng loạt tới tay người dùng trong buổi mở bán đầu tiên. Năm nay, tại khu vực Đông Nam Á, Singapore và Thái Lan là hai quốc gia được mở bán iPhone 14 series sớm nhất.

Sau khi nhận máy, nhiều người buôn iPhone xách tay từ Singapore và Thái Lan đã lên chuyến bay sớm nhất quay lại Việt Nam. Một trong chiếc iPhone 14 series đầu tiên đã được anh Nguyễn Tuấn Thanh, chủ cửa hàng kinh doanh iPhone Thanh Store, nhanh chóng mang về.

Sau đây là màn mở hộp chi tiết iPhone 14 Pro Max màu tím với vẻ đẹp khó cưỡng. Phiên bản này vốn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các tín đồ công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới!

Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 2.
Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 3.

Phiên bản iPhone 14 Pro Max trong bài có mã vùng là ZA/A thuộc thị trường Singapore

Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 4.
Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 5.

Và tất nhiên, như thông lệ thì trong hộp Apple vẫn chỉ tặng kèm một sợi cáp, kèm theo đó là sách hướng dẫn sử dụng và một số phụ kiện khác

Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 6.

iPhone 14 Pro Max nổi bật với màn hình Dynamic Island cực kỳ độc đáo. Đây là lần đổi mới thiết kế của Apple sau 5 năm, kể từ màn hình “tai thỏ” trên iPhone X ra mắt năm 2017

Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 7.

Được ví như "tai thỏ" thế hệ mới, Dynamic Island gồm phần màn hình đục lỗ có hình dạng như viên thuốc để chứa camera selfie và hệ thống cảm biến cho Face ID. Tuy nhiên khác với “tai thỏ” vốn gây nhiều tranh cãi khi ra mắt, Dynamic Island lại nhận về nhiều lời khen ngợi vì cách tối ưu hiển thị đầy khéo léo của Apple

Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 8.
Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 9.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sử dụng tấm nền OLED được cải tiến hơn trước và tần số quét cũng được nâng cấp. Màn hình bộ đôi iPhone 14 Pro có tần số quét từ 1Hz-120Hz giúp giảm rất nhiều việc tiêu thụ điện năng, duy trì thời lượng pin khi sử dụng với Always-On Display (AOD)

Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 10.

Máy vẫn được trang bị 3 ống kính sau, nhưng độ phân giải camera chính đã được nâng cấp lên 48MP, nhằm mang đến khả năng chụp ảnh tốt hơn. Trong giao diện phần chụp ảnh, Apple cũng đã thêm một tùy chọn chuyển sang zoom 2X

Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 11.

Năm nay, bộ đôi iPhone 14 Pro của Apple còn đánh dấu lần đầu tiên có thêm lựa chọn màu tím mới. Với tên gọi "Deep Purple", sắc tím trên bộ iPhone 14 Pro/Pro Max thiên về tông tối và tương đối đậm. Kết hợp với lớp hoàn thiện nhám trên bề mặt, iPhone 14 Pro Max trông vô cùng sang trọng, hút mắt người nhìn

Mở hộp iPhone 14 Pro Max màu tím vừa cập bến Việt Nam: Màu sắc ấn tượng, giá trên 50 triệu đồng! - Ảnh 12.

iPhone 14 Pro Max trang bị vi xử lý Apple A16 Bionic (4nm) hoàn toàn mới, 4 tùy chọn bộ nhớ trong từ 128GB lên tới 1TB. Máy khởi chạy iOS 16 với nhiều tính năng hay ho như tùy biến giao diện màn hình khóa, kết nối mạng vệ tinh hay cảnh báo tai nạn (Crash Detection)

iPhone 14 series dự kiến sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam từ đầu tháng 10. Theo thông tin chia sẻ từ đại lý uỷ quyền của Apple - CellphoneS, số lượng khách hàng Việt chú ý đến dòng iPhone 14 series năm nay tập trung vào Pro Max chiếm tới hơn 60%.

Phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max màu Vàng + Tím chiếm chủ đạo 80% lượng quan tâm. Theo dự đoán của CellphoneS, thời gian đầu khách quan tâm rất nhiều đến màu tím (>50%), tuy nhiên sau đợt mở bán có thể màu vàng sẽ là màu chủ đạo.

Hiện tại dù các thị trường cấp 1 đã mở bán, tuy nhiên các cửa hàng AAR tại Việt Nam vẫn đang cho khách hàng đăng kí nhận thông tin.