Lý do nào thôi thúc H'Hen Niê tham gia “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023?”

Sau thời gian khiến khán giả “đoán già đoán non”, Hoa hậu H'Hen Niê chính thức được công bố là “Chị Đẹp" tiếp theo tham gia “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Đây cũng là một trong những dự án thú vị của Hoa hậu H'Hen Niê trong nửa cuối năm 2023.

Hoa hậu H'Hen Niê tham gia “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" là thông tin khiến khán giả bất ngờ, bởi H'Hen Niê không phải là ca sĩ hay vũ công chuyên nghiệp. Mặc dù trước đó H'Hen Niê từng biểu diễn âm nhạc trong các sự kiện lễ hội nhưng ở vai trò là đại sứ chương trình, không phải là ca sĩ trình diễn. Tham gia “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" là một quyết định vừa thử thách nhưng cũng vừa mang lại nhiều động lực cho H'Hen Niê.
Hoa hậu H'Hen Niê gia nhập đội hình Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ: “Có lẽ đây là một thử thách với Hen, đồng thời là cơ hội để Hen thử thách ở lĩnh vực mới, mọi thứ đều tuỳ duyên, Hen không dám nói trước điều gì. Hen biết là khán giả luôn muốn Hen phát triển theo từng ngày, Hen trân trọng điều đó. Qua từng lời bình luận chia sẻ của khán giả trên fanpage cá nhân, chính mọi người là nguồn động lực để Hen cố gắng hơn mỗi ngày. Trong chương trình có rất nhiều chị Đẹp hát hay nhảy giỏi, Hen biết mình còn nhiều thiếu sót và cần phải cố gắng thật nhiều. Vì vậy, Hen hy vọng mọi người luôn đồng hành cùng Hen và động viên Hen trên hành trình này, cho Hen có thêm sự quyết tâm. Cảm ơn mọi người thật nhiều.”

Khán giả đã quen với hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê trên sàn diễn thời trang, làm giám khảo, huấn luyện viên, host truyền hình hay hình ảnh tích cực hoạt động thiện nguyện cộng đồng. Đã hơn 05 năm kể từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê mới trở lại làm thí sinh đi thi, và sau 08 năm kể từ Vietnam's Next Top Model 2015, H'Hen Niê làm thí sinh tham gia một chương trình truyền hình thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới. 
H'Hen Niê tích cực luyện nhảy, học hát để trở lại gameshow thực tế

Vì vậy, lần xuất hiện này của H'Hen Niê hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Bản thân H'Hen Niê đến với cuộc thi trong tâm thế là một thí sinh và trau dồi rèn luyện mỗi ngày. Khi biết mình có cơ hội được gặp các chị Đẹp khác, H'Hen Niê vô cùng vui vì có nhiều chị Đẹp là những cái tên mà cô đã biết từ khi cô còn nhỏ. Đây là cơ hội để H'Hen Niê kết nối với các chị Đẹp khác, học hỏi kinh nghiệm và khám phá những khía cạnh mới mẻ của bản thân. “Hen nghĩ đây là sân chơi thú vị để tất cả các cô gái thể hiện bản thân, hoài bão và toả sáng tại sân khấu chương trình. Đồng thời còn khơi lại những ký ức thanh xuân tươi đẹp trong lòng mỗi người" - H'Hen Niê xúc động.

Điều khán giả quan tâm là H'Hen Niê sẽ mang gì đến với chương trình? Cô chia sẻ thật lòng giọng hát của mình “dở dở ương ương, lúc này lúc kia", nếu bài hát mình mê thì hát cũng tạm ổn do hát nhiều lần, còn bài hát mới thì rất áp lực vì hay quên lời, mọi người xung quanh khi nghe Hen hát thường nói “ồn quá Hen ơi". Tuy nhiên, team quản lý của Hen chính là những người động viên Hen tham gia chương trình sau khi nhận được lời mời, mặc dù lúc đó Hen vẫn còn suy nghĩ và đắn đo. 

“Mọi người nghiên cứu phiên bản quốc tế, nói Hen là thú vị đấy, đừng áp lực chuyện phải hát hay nhảy giỏi, qua từng vòng thi Hen sẽ hoàn thiện bản thân hơn, còn có các chị Đẹp khác hỗ trợ nữa. Thấy mọi người thích quá, Hen cũng quyết định chơi lớn một lần luôn" - H'Hen Niê bật mí. Ngoài team quản lý, H'Hen Niê không thông báo hay tâm sự cho bạn bè chuyện tham gia vì muốn giữ sự bảo mật chương trình, dù rất nhiều người “nghi ngờ" H'Hen Niê “lén" tham gia. Trước đó, H'Hen Niê thường chia sẻ hình ảnh đi tập luyện chuẩn bị cho một dự án đặc biệt vào cuối năm, có những ngày cô tập luyện đến khuya và đau nhức cơ thể, nhưng cô không mệt mỏi vì lâu rồi mới lại có cảm giác tập trung và hào hứng cho một chương trình truyền hình như thế.


Hiện, bên cạnh các hoạt động cá nhân và thiện nguyện xã hội, Hoa hậu H'Hen Niê dành nhiều thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho chương trình “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023". Cô sắp xếp thời gian cân bằng để không ảnh hưởng đến các lịch trình công việc khác. Mới đây, nhân ngày khai giảng 05/09, H'Hen Niê đã đến thăm và trao tặng hệ thống giếng bơm nước mới cho trường tiểu học Mù Sang (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu). Dự kiến, cô sẽ trao thêm một thư viện thân thiện trong quý IV 2023.